ในปัจจุบัน มีแบบประกันภัยรถยนต์มาให้ผู้บริโภคได้เลือกซื้ออย่างมากมาย ซึ่งแบบประกันภัยรถยนต์เหล่านี้ มาพร้อมกับความคุ้มครองและสิทธิประโยชน์ที่ดึงดูดให้ผู้บริโภคเลือกซื้อ และในปี 2556 ก็มีออกมาให้เลือกจนตาลาย

     ล่าสุด ธนาคารทหารไทย ร่วมมือกับ บริษัท อาคเนย์ประกันภัย จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นบริษัทที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านการประกันภัยรถยนต์มากว่า 65 ปี ด้วยบริการที่ง่าย รวดเร็ว และจริงใจ ร่วมกันพัฒนาแบบประกันภัยรถยนต์ที่ครอบคลุมและครบวงจร เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค

    โดยการออกขายกรมธรรม์ "ทีเอ็มบี ประกันภัยรถยนต์ หายห่วง ชัวร์" เป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับกลุ่มลูกค้าของธนาคาร ซึ่งให้ความคุ้มครองมากกว่าการทำประกันภัยรถยนต์ทั่วไป โดยชูกลยุทธ์การขายดึงดูดลูกค้าด้วย "บริการช่วยเหลือลูกค้าแบบฉุกเฉินที่เกิดเหตุบนท้องถนนถึงที่ ทั่วไทย ตลอด 24 ชั่วโมง แบบไม่จำกัดจำนวนครั้ง"

    ซึ่งมีลูกค้าให้เลือกทั้งประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 พลัส และประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 พลัส ซึ่งเหมาะกับรถหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นรถกระบะ รถเก๋ง หรือรถตู้ เน้นความคุ้มครองที่มากกว่าประกันภัยรถยนต์ทั่วไปตามท้องตลาด ซึ่งทุกประเภทมาพร้อมบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนนถึงที่

   จุดเด่นสำหรับประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ลูกค้าได้รับส่วนลดแรกเข้าและสามารถโอนประวัติดีจากบริษัทอื่นได้ รวมกันสูงสุดถึง 40% รวมถึงมีเงินชดเชยค่าเดินทางระหว่างซ่อมศูนย์ กรณีซ่อมเกิน 7 วัน สำหรับประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 พลัส และประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 พลัส มีสิทธิพิเศษด้วยเช่นกัน ไม่ว่ารถจะเป็นรถยุโรปหรือรถเอเชีย จ่ายค่าเบี้ยประกันภัยในราคาเดียวกัน เมื่อเกิดเหตุไม่ว่าฝ่ายผิดไม่ต้องจ่ายค่าเสียหายส่วนแรก

   สำหรับบริการหลังการขาย ลูกค้าเชื่อมั่นได้เลยว่ามีให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงจากบริษัท อาคเนย์ประกันภัย ด้วยการรับประกันเจ้าหน้าที่เคลมมาเร็วภายใน 30 นาที พร้อมมีศูนย์และอู่มาตรฐานทั่วประเทศ การันตีงานซ่อมสูงถึง 12 เดือน

   แบบประกันภัยรถยนต์ หายห่วง ชัวร์ สามารถซื้อง่าย ที่สาขาของธนาคารทหารไทยทุกสาขาทั่วประเทศ ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 8,500 บาท ให้ความคุ้มครองทันที่ซื้อ โดยที่รถยนต์ไม่ต้องตรวจสภาพ เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกและเพิ่มความรวดเร็วให้กับลูกค้า.

ประชาสัมพันธ์โดย   ที่ปรึกษา ประกันภัยรถยนต์ ชั้นนำ แหล่งรวมโปรโมชั่น ประกันรถยนต์ ดีๆ

edit @ 26 Dec 2013 14:32:54 by l3roker

Comment

Comment:

Tweet